Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Tăng chiều cao cho trẻ, bổ sung Canxi thôi chưa đủ

[Bác sĩ tư vấn] – Tăng chiều cao cho trẻ, bổ sung Canxi thôi chưa đủ

03/11/2017

Chưa có bình luận

1436 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 4/11/2017

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 4/11/2017

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
BS. Đỗ Thị Ngọc Diệp- Giám đốc Trung tâm khám và tư vấn dinh dưỡng TP Hồ Chí Minh

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng chiều cao cho trẻ, bổ sung Canxi thôi chưa đủ

Nhắc tới tăng chiều cao, nhiều người vẫn lầm tưởng chỉ cần bổ sung Canxi là đủ, nhưng nếu không cẩn thận, việc bổ sung Canxi thừa hoặc thiếu và không có các dưỡng chất hỗ trợ sẽ không mang lại kết quả giúp phát triển chiều cao. BS. Đỗ Thị Ngọc Diệp- Giám đốc Trung tâm khám và tư vấn dinh dưỡng TP Hồ Chí Minh sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 04/11/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Mặc dù là dưỡng chất không thể thiếu đối với sức khỏe xương, nhưng một mình Canxi thôi không đủ phát huy hết tác dụng của nó khi đi vào cơ thể như tăng chiều cao, tham gia điều tiết các hoạt động của hệ thần kinh…

Ngay cả đối với riêng phát triển chiều cao, bổ sung riêng Canxi cũng không thể giúp chúng ta đạt được mục đích giúp trẻ cao lớn, thậm chí nếu bổ sung Canxi quá nhiều mà lại không đến được tận đích là xương, thì còn gây hại cho cơ thể.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức bổ sung Canxi tăng chiều cao cho trẻ sao cho đúng, đủ và hiệu quả. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 09/11/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm