Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Tăng chiều cao bằng cách bổ sung Canxi Nano, Vitamin D3 và MK7

[Bác sĩ tư vấn] – Tăng chiều cao bằng cách bổ sung Canxi Nano, Vitamin D3 và MK7

24/05/2017

Chưa có bình luận

1760 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 27/5/2017

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 27/5/2017

Địa điểm tổ chức

Kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa nhi, BV Đa khoa Xanhpon

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng chiều cao bằng cách bổ sung Canxi Nano, Vitamin D3MK7

Khi biết được dinh dưỡng là một trong yếu tố quan trọng nhất quyết định chiều cao của mỗi chúng ta, thì cần biết rằng cách tăng chiều cao hiệu quả thì ngoài Canxi ra nhất định phải bổ sung kèm Vitamin D3MK7. ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa nhi, BV Đa khoa Xanhpon sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 27/5/2017 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Có rất nhiều ông bố, bà mẹ xác định được những yếu tố giúp tăng chiều cao cho con rất đúng, nhưng khi “vận dụng” thì lại mắc phải những sai lầm phổ biến. Điển hình nhất trong việc bổ sung Canxi, chúng ta cứ nghĩ chỉ mình dưỡng chất này là đủ, chắc chắn con sẽ cao lớn.

Nhưng thực tế, Canxi thông thường sẽ khó hấp thu, tốt nhất nên bổ sung Canxi dạng nano. Và Canxi nano muốn vào được cơ thể thì cần có dẫn chất là Vitamin D3MK7 đưa đường, nếu không, chúng ta có bổ sung nhiều đến đâu đi nữa một mình Canxi thì con thấp còi vẫn hoàn thấp còi.

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm