Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Tại sao tăng chiều cao cho trẻ cần bổ sung Canxi kết hợp MK7

[Bác sĩ tư vấn] – Tại sao tăng chiều cao cho trẻ cần bổ sung Canxi kết hợp MK7

02/06/2017

Chưa có bình luận

846 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 3/6/2017

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 3/6/2017

Địa điểm tổ chức

Kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, BS chuyên khoa nhi, BV Đa khoa Xanh Pôn

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tại sao tăng chiều cao cho trẻ cần bổ sung Canxi kết hợp MK7

Nhắc tới chiều cao, chúng ta nhớ ngay đến Canxi và ngược lại, cũng rất nhiều người biết rõ cặp đôi Canxi phải đi kèm với Vitamin D3 để hấp thụ được vào cơ thể, nhưng gần đây chúng ta hay nhắc tới một dưỡng chất vàng là MK7 cũng luôn sóng đôi với Canxi nếu muốn tăng chiều cao cho trẻ. ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, BS chuyên khoa nhi, BV Đa khoa Xanh Pôn sẽ giải thích cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 3/6/2017 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Chúng ta biết rằng tăng chiều cao cho trẻ bằng chế độ dinh dưỡng không thể không nhắc tới việc bổ sung Canxi từ bữa ăn hằng ngày hoặc các chế phẩm bổ sung khác. Và trong công cuộc tăng chiều cao cho trẻ, chúng ta vẫn thấy các chuyên gia khuyên các mẹ hãy cho con mình được tắm nắng, mục đích để tổng hợp Vitamin D giúp hấp thu Canxi vào cơ thể.

Thực tế nhiều trường hợp đã bổ sung đầy đủ Canxi cùng Vitamin D3, nhưng trẻ vẫn không cao được như mong đợi. Và các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng sở dĩ tăng chiều cao cho trẻ chưa hiệu quả là thiếu sự hiện diện của MK7 – một loại vitamin K2 từ tự nhiên. Tại sao tăng chiều cao cho trẻ cần bổ sung Canxi kết hợp với MK7?

Các bậc phụ huynh hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm ra lời giải. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm