Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Rối loạn kinh nguyệt không nên chủ quan

[Bác sĩ tư vấn] – Rối loạn kinh nguyệt không nên chủ quan

18/08/2017

Chưa có bình luận

843 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

18:00 - Ngày 19/8/2017

Thời gian kết thúc

18:30 - Ngày 19/8/2017

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Quý hơn vàng

Khách mời
Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ BV Đông y Hòa Bình

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Rối loạn kinh nguyệt không nên chủ quan

Chu kỳ kinh nguyệt được ví là tấm gương phản chiếu sức khỏe sinh lý của mỗi phụ nữ, nhưng vì nhiều lý do khiến cho chu kỳ này bị rối loạn, điều đó đồng nghĩa với sức khỏe chị em đang báo động ở mức độ nào đó. Rối loạn kinh nguyệt gây những hậu quả nghiêm trọng thế nào nếu không kịp thời điều chỉnh? Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ BV Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 19/8/2017 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Rối loạn kinh nguyệt là chu kỳ hành kinh hằng tháng của người phụ nữ không đều, lượng máu kinh ít hoặc nhiều hơn bình thường, kèm theo hiện tượng đau bụng mỗi khi đến tháng…. Rối loạn kinh nguyệt xảy ra ở bất kỳ lứa tuổi nào, nhiều chị em cho rằng đây là điều bình thường khi cơ thể mệt mỏi, căng thẳng.

Nhưng rối loạn kinh nguyệt cũng có thể nguyên nhân từ việc suy giảm nội tiết tố ở chị em phụ nữ, điều này cần được quan tâm sớm và có biện pháp điều chỉnh kịp thời.

Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này để hiểu rõ hơn và biết cách chăm sóc sức khỏe bản thân. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lần 2 trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 10h20 Chủ Nhật, 20/8/2017, và 09h10 Thứ Hai, 21/8/2017, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bstuvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm