Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Những sai lầm mẹ thường gặp phải khi tăng chiều cao cho con

[Bác sĩ tư vấn] – Những sai lầm mẹ thường gặp phải khi tăng chiều cao cho con

27/05/2016

Chưa có bình luận

852 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 28/5/2016

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 28/5/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
TS.BS Nguyễn Thị Việt Hà, Trưởng khoa tiêu hóa Bệnh viện Nhi Trung Ương, phó chủ nhiệm Bộ Môn Nhi – Đại học Y Hà Nội

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Những sai lầm mẹ thường gặp phải khi tăng chiều cao cho con

Cứ 10 thì có tới 9 bà mẹ đều vô tình mắc những sai lầm khi tăng chiều cao cho con. Điều đáng nói là những sai lầm đó không chỉ khiến con không đạt được chiều cao lý tưởng mà còn ảnh hưởng tới vóc dáng sau này của trẻ. TS.BS Nguyễn Thị Việt Hà, Trưởng khoa tiêu hóa Bệnh viện Nhi Trung Ương, phó chủ nhiệm Bộ Môn Nhi – Đại học Y Hà Nội sẽ chỉ ra giúp quý khán giả những sai lầm đó và cách khắc phục thế nào trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 28/5/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

nhung sai lam me thuong gap phai khi tang chieu cao cho con

Điển hình nhất trong các sai lầm của mẹ khi tăng chiều cao cho con là không nắm bắt được đúng thời điểm vàng giúp con đạt được chiều cao vượt trội.

Sai lầm điển hình thứ hai là các mẹ vẫn nghĩ cho con nạp càng nhiều canxi thì càng tốt, khi đó tất con sẽ tự cao lớn, mà không biết rằng một mình canxi thôi chưa đủ, xương muốn dài ra và để trẻ cao lên được cần rất nhiều các yếu tố vi lượng khác.

Bên cạnh đó, các mẹ không xác định được tầm quan trọng của giấc ngủ và chế độ vận động đối với trẻ.

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tránh những sai lầm vốn dĩ hay gặp cũng như bổ sung thêm kiến thức nuôi con cao lớn. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 02/06/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm