Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Những sai lầm khi lựa chọn phương pháp ngăn tiết mồ hôi mùa nắng nóng

[Bác sĩ tư vấn] – Những sai lầm khi lựa chọn phương pháp ngăn tiết mồ hôi mùa nắng nóng

01/03/2018

Chưa có bình luận

1101 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 3/3/2018

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 3/3/2018

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
TS.BS Lê Thái Vân Thanh Giảng viên Bộ môn Da liễu - Trường Đại học Y dược TPHCM

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Những sai lầm khi lựa chọn phương pháp ngăn tiết mồ hôi mùa nắng nóng

Thời tiết nắng nóng của mùa hè đều là nỗi ám ảnh của những ai mắc chứng tăng tiết mồ hôi, đặc biệt vùng nách, việc lựa chọn sai phương pháp ngăn tiết mồ hôi càng làm mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. TS.BS Lê Thái Vân Thanh Giảng viên Bộ môn Da liễu – Trường Đại học Y dược TPHCM sẽ chỉ ra những sai lầm và giúp quý khán giả chọn phương pháp ngăn tiết mồ hôi trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 03/3/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Tiết mồ hôi được xem là phản ứng của cơ thể nhằm điều hòa thân nhiệt khi thời tiết oi nóng, nhưng với tuyến mồ hôi gây mùi ở vùng nách, việc tăng tiết này sẽ khiến cơ thể có mùi hôi, khó chịu.

Hạn chế được việc tiết mồ hôi cũng chính là chìa khóa để giúp khử mùi hôi, nhưng nhiều người mắc phải sai lầm khi chọn lựa cho mình phương pháp ngăn tiết mồ hôi. Đó là những sai lầm như thế nào? Cần xử trí ra sao?

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này theo lịch phát song chính thức. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 08/3/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm