Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Những lời khuyên cho người mắc bệnh trĩ

[Bác sĩ tư vấn] – Những lời khuyên cho người mắc bệnh trĩ

22/05/2016

Chưa có bình luận

929 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 24/5/2016

Thời gian kết thúc

10:00 - Ngày 24/5/2016

Địa điểm tổ chức

Đài tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
BSCK II Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ y học Cổ truyền, Bộ Y tế

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Những lời khuyên cho người mắc bệnh trĩ

Nếu chẳng may bị mắc bệnh trĩ, đồng nghĩa với việc nhiều người âm thầm chịu đựng và tự tìm cách điều trị. Nhưng đó có phải là giải pháp tốt và bệnh trĩ có thể khỏi được không? BSCK II Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ y học Cổ truyền, Bộ Y tế sẽ đưa ra cho các bạn lời khuyên và tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 3, 24/05/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

nhung loi khuyen cho nguoi mac benh tri

Trĩ vốn là bệnh thuộc hệ thống ống hậu môn trực tràng, gây khó chịu và đau đớn cho người nào mắc phải, không những thế, bệnh trĩ nếu không được khám và xác định chính xác loại bệnh trĩ mình đang mắc phải là gì, cấp độ ra sao thì sẽ khiến cho cách điều trị không chính xác, không những không khỏi bệnh mà còn nguy cơ để lại những biến chứng nặng nề.

Bởi vậy khi có dấu hiệu bị bệnh trĩ, tốt nhất hãy tìm đến các bác sĩ chuyên khoa để có lời khuyên tốt nhất, giúp tránh được những rủi ro trong việc điều trị, tránh những hậu quả nặng nề do bệnh trĩ gây ra.

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách xử trí và điều trị bệnh lý trĩ sao cho hiệu quả, an toàn. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm