Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Nguyên nhân quan trong khiến trẻ không tăng được chiều cao

[Bác sĩ tư vấn] – Nguyên nhân quan trong khiến trẻ không tăng được chiều cao

20/06/2018

Chưa có bình luận

727 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 23/6/2018

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 23/6/2018

Địa điểm tổ chức

Kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa Nhi, BV Đa khoa Xanh pôn

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Nguyên nhân quan trong khiến trẻ không tăng được chiều cao

Ngoài gen di truyền chiếm 23% thì còn tới 77% yếu tố khiến trẻ không tăng chiều cao được nếu không được chăm sóc đúng, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hậu quả này là gì. ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa Nhi, BV Đa khoa Xanh pôn sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng Thứ 7, 23/6/2018 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Chiều cao của trẻ không phải “tự dưng mà có”, đó là kết quả của quá trình chăm sóc suốt từ khi trẻ trong bụng mẹ tới lúc đến tuổi trưởng thành. Quá trình chăm sóc đó bao gồm chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân đối các nhóm chất, chế độ sinh hoạt khoa học, chế độ vận động, thể dục thể thao đều đặn.

Khi trẻ không tăng được chiều cao, đồng nghĩa với việc các yếu tố của quá trình chăm sóc chưa được thực hiện tốt, thậm chí không được chú ý tới.

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm ra nguyên nhân khiến trẻ không tăng chiều cao và có cách khắc phục. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm