Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Ngăn và điều trị mùi hôi nách bằng phương pháp đã được kiểm chứng lâm sàng

[Bác sĩ tư vấn] – Ngăn và điều trị mùi hôi nách bằng phương pháp đã được kiểm chứng lâm sàng

06/07/2018

Chưa có bình luận

771 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 7/7/2018

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 7/7/2018

Địa điểm tổ chức

Kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
ThS. BS Vũ Văn Lực, Nguyên bác sĩ đa khoa Bệnh viện Hà Thành

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Ngăn và điều trị mùi hôi nách bằng phương pháp đã được kiểm chứng lâm sàng

Có vô số cách trị hôi nách được “truyền miệng”, nhưng lại không mang lại hiệu quả như mong muốn, bởi đa số trong đó chưa được đánh giá khoa học nào ghi nhận. Có một phương pháp đã được kiểm chứng lân sàng giúp trị mùi hôi nách hiệu quả. ThS. BS Vũ Văn Lực, Nguyên bác sĩ đa khoa Bệnh viện Hà Thành sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng Thứ 7, 07/7/2018 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Lâu nay chúng ta nghe nhiều, áp dụng cũng đủ cả những cách trị hôi nách dân gian, các sản phẩm sáp thơm, khử mùi trên thị trường để trị hôi nách, nhưng bấy nhiêu lần chúng ta chưa hài lòng về hiệu quả của nó, bởi chưa hề có đánh giá kiểm định khoa học nào.

Lựa chọn một phương pháp trị hôi nách, ngăn mùi đã được kiếm chứng lâm sàng chính là chìa khóa giúp giải quyết vấn đề rất nhiều người đang gặp phải.

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết đó là phương pháp trị hôi nách nào. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm