Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Nám da do thiếu hụt nội tiết, hiểu đúng để chữa chuẩn

[Bác sĩ tư vấn] – Nám da do thiếu hụt nội tiết, hiểu đúng để chữa chuẩn

07/04/2017

Chưa có bình luận

1023 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 8/4/2017

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 8/4/2017

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
BS. Diễm Châu, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Nám da do thiếu hụt nội tiết, hiểu đúng để chữa chuẩn

Có rất nhiều nguyên nhân gây nám da ở chị em phụ nữ, trong đó do thiếu hụt nội tiết tố chiếm tỷ lệ tương đối cao. Việc hiểu đúng về nám da do từng nguyên nhân cụ thể sẽ giúp quá trình điều trị chuẩn xác, đạt kết quả cao. BS. Diễm Châu, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp các chị em trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 08/4/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

nam-da-do-thieu-hut-noi-tiet-to-hieu-dung-de-chua-chuan

Khi trên mặt xuất hiện những đốm tròn nhỏ, sậm màu, có màu vàng, nâu vàng, nâu sáng nhưng phần lớn là màu nâu đen…đó chính là những vết nám da đã ghé thăm bạn. Càng để lâu nám da càng có xu hướng lan rộng, đậm màu lên và khó chữa trị hơn.

Biết được nguyên nhân nám da là gì sẽ giúp chị em phòng ngừa và lựa chọn được phương pháp chữa trị được nám da phù hợp. Bởi nhiều chị em cứ thấy xuất hiện nám da, chẳng cần biết nguyên nhân do đâu, tìm đủ mọi cách chữa trị nhưng không hiệu quả. Vậy nám da do thiếu hụt nội tiết chữa thế nào, có giống với nám da do căng thẳng, stress hay do tác động của ánh mặt trời hay không?

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc làn da không lo bị nám. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 13/4/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm