Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Mùi hôi vùng nách và cách khắc phục hiệu quả

[Bác sĩ tư vấn] – Mùi hôi vùng nách và cách khắc phục hiệu quả

01/06/2017

Chưa có bình luận

1181 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 3/6/2017

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 3/6/2017

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
Bác sĩ Lê Phương Mai - Bác sĩ chuyên khoa II, Bệnh viện da liễu TP.HCM

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Mùi hôi vùng nách và cách khắc phục hiệu quả

Bao nhiêu tự tin, năng động trong bạn sẽ “không cánh mà bay” chỉ vì nách có mùi khó chịu. Nhiều người tìm cách khắc phục nhưng thậm chí khiến tình trạng trở nên tồi tệ hơn. Vậy làm sao để khắc phục hiệu quả mùi hôi vùng nách? Bác sĩ Lê Phương Mai – Bác sĩ chuyên khoa II, Bệnh viện da liễu TP.HCM sẽ tư vấn cụ thể giúp quý khán giả trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 03/6/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

mui-hoi-nach-va-cach-khac-phuc-hieu-qua

Không ít người khổ sở vì chứng tăng tiết mồ hôi, nhất là trong thời tiết ngày hè oi bức, thì có bấy nhiêu người khốn đốn bởi vùng nách “nặng mùi”. Điều này khiến “khổ chủ” chẳng dám giao tiếp với ai, gặp gỡ, trò chuyện hay tiếp xúc bất kỳ ai cũng phải nhìn trước ngó sau, bối rối, thiếu tự tin.

Để khắc phục tình trạng này, rất nhiều phương pháp được áp dụng từ những mẹo dân gian tới các can thiệp phẫu thuật hiện đại, nhưng vẫn chưa ai khẳng định tìm ra được cách hiệu quả nhất. Vậy đâu là giải pháp tối ưu giúp đẩy lùi mùi hôi vùng nách?

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 08/6/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm