Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Men vi sinh khác gì men tiêu hóa

[Bác sĩ tư vấn] – Men vi sinh khác gì men tiêu hóa

15/10/2016

Chưa có bình luận

798 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

17:30 - Ngày 16/10/2016

Thời gian kết thúc

18:00 - Ngày 16/10/2016

Địa điểm tổ chức

Đài phát thanh truyền hình Hà Nội

Đơn vị tổ chức

Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn

Khách mời
TS.BS Nguyễn Anh Tuấn, bác sỹ điều trị khoa tiêu hóa Bệnh viện Nhi đồng 1, Tp. Hồ Chí Minh

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Men vi sinh khác gì men tiêu hóa

Khi đối mặt với những vấn đề ở hệ tiêu hóa, trong đơn thuốc của bác sĩ thường kê dùng men vi sinh hoặc men tiêu hóa, vậy hai chế phẩm này có gì khác nhau và sử dụng như thế nào phù hợp? TS.BS Nguyễn Anh Tuấn, bác sỹ điều trị khoa tiêu hóa Bệnh viện Nhi đồng 1, Tp. Hồ Chí Minh sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h30, Chủ nhật, 16/10/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

men-vi-sinh-khac-gi-men-tieu-hoa

Cả men vi sinh và men tiêu hóa đều có tác dụng đối với đường tiêu hóa nên nhiều người thường hay bị nhầm lẫn giữa hai loại chế phẩm này. Tuy nhiên, cơ chế hoạt động khác nhau, việc sử dụng và thời gian cho phép dùng cũng không giống nhau. Nếu không phân biệt được rõ mục đích sử dụng của men vi sinh, hay men tiêu hóa sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thống tiêu hóa của mỗi người, nhất là trẻ nhỏ.

Vậy men vi sinh khác men tiêu hóa ở điểm gì? Đối với trẻ nhỏ, sử dụng hai chế phẩm này trong hoàn cảnh nào và liệu lượng ra sao sẽ giúp các bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh?

Quý khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp chăm sóc hệ tiêu hóa khỏe, an toàn đặc biệt với trẻ nhỏ, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm