Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Mãn kinh ở phụ nữ và các vấn đề xấu về sức khỏe, sinh lý, nhan sắc

[Bác sĩ tư vấn] – Mãn kinh ở phụ nữ và các vấn đề xấu về sức khỏe, sinh lý, nhan sắc

12/05/2017

Chưa có bình luận

1241 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 13/5/2017

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 13/5/2017

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
BS Nguyễn Thái Hà, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh - Bệnh viện Từ Dũ

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Mãn kinh ở phụ nữ và các vấn đề xấu về sức khỏe, sinh lý, nhan sắc

Nếu như kinh nguyệt đánh dấu sự trưởng thành từ một bé gái trở thành thiếu nữ với tất cả sự căng tràn sức sống cả ngoại hình lẫn sức khỏe sinh lý, thì mãn kinh lại chính là điểm đánh dấu chị em “đã toan về già”, kéo theo hàng loạt sự lão hóa, suy yếu về sức khỏe, sắc đẹp, tâm sinh lý. BS Nguyễn Thái Hà, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Từ Dũ sẽ tư vấn giúp chị em làm thế nào để tránh ảnh hưởng xấu khi bước vào tuổi mãn kinh trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 13/5/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

man-kinh-o-phu-nu-va-cac-van-de-xau-ve-suc-khoe-sinh-ly-nhan-sac

Mãn kinh thực chất chỉ là một quá trình sinh học tự nhiên, không phải là một bệnh lý, tuy nhiên với 13 triệu chứng điển hình ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, sinh lý, nhan sắc của chị em phụ nữ thì đây lại được xem là giai đoạn bão tố của cuộc đời mà chị em nào cũng phải trải qua.

Những vấn đề gặp phải khi bước vào giai đoạn mãn kinh là trằn trọc, khó ngủ, hỏa bốc, vã mồ hôi, hay cáu gắt, cộng thêm sự trùng nhão, chảy sệ của làn da, xuất hiện nám, chưa kể một số bệnh lý phụ khoa sẽ xuất hiện.

Làm thế nào để cải thiện các vấn đề này giúp chị em phụ nữ nhẹ nhàng bước sang giai đoạn mãn kinh vẫn tràn đầy sức sống?

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 18/5/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm