Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Lấy lại nét thanh xuân cho vẻ đẹp không tuổi

[Bác sĩ tư vấn] – Lấy lại nét thanh xuân cho vẻ đẹp không tuổi

11/05/2016

Chưa có bình luận

868 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

17:30 - Ngày 15/5/2016

Thời gian kết thúc

18:00 - Ngày 15/5/2016

Địa điểm tổ chức

Đài phát thanh truyền hình Hà Nội

Đơn vị tổ chức

Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn

Khách mời
Thầy thuốc Ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải - Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Lấy lại nét thanh xuân cho vẻ đẹp không tuổi

Có những thứ trong cuộc sống khi đã đi qua không thể lấy lại, đó là tuối trẻ, nhưng nếu biết cách chăm sóc từ sớm và đúng cách, chị em vẫn có thể lấy lại nét thanh xuân cho tuổi của mình. Thầy thuốc Ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h30, Chủ Nhật, 15/05/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

lay lai net thanh xuan cho ve dep khong tuoi

Những điểm tố cáo sự lão hóa của một người phụ nữ đó là làn da với vết chân chim, nám sạm, mái tóc xơ cứng, điểm màu, cơ thể chảy sệ, vòng 2 to phình, vòng 1 không còn săn chắc…

Để lấy lại nét thanh xuân cho vẻ đẹp không tuổi, chị em phụ nữ cần biết cách để những dấu hiệu lão hóa đó “bỏ quên” mình càng lâu càng tốt. Vậy làm cách nào? Có phải đơn giản là sử dụng những mỹ phẩm đắt tiền để che giấu, hay chi mạnh tay cho những dịch vụ làm đẹp tiềm ẩn nhiều rủi ro?

Chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp làm đẹp và gìn giữ tuổi xuân, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm