Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Làm thế nào để trẻ hết biếng ăn

[Bác sĩ tư vấn] – Làm thế nào để trẻ hết biếng ăn

27/10/2016

Chưa có bình luận

765 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:45 - Ngày 27/10/2016

Thời gian kết thúc

11:15 - Ngày 27/10/2016

Địa điểm tổ chức

Đài phát thanh truyền hình TP. Hồ Chí Minh

Đơn vị tổ chức

Chương trình Tạp chí sức khỏe

Khách mời
ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ nhi khoa, BV Đa khoa Xanh pôn

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Làm thế nào để trẻ hết biếng ăn

Khi trẻ biếng ăn không chỉ khiến các bậc cha mẹ phiền lòng, lo lắng, tình trạng này kéo dài còn ảnh hưởng tới sự phát triển toàn diện của trẻ. Vậy làm thế nào để trẻ hết biếng ăn? ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ nhi khoa, BV Đa khoa Xanh pôn sẽ tư vấn cụ thể giúp các cha mẹ tại Chương trình Tạp chí Sức khỏe phát sóng chính thức vào 10h45, Thứ Năm, 27/10/2016 trên HTV7, phát lại lúc 23h15 cùng ngày trên HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

golden-lab_tcsk_271016

Có rất nhiều nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn, trong đó thường gặp nhất là do rối loạn tiêu hóa. Trẻ bị rối loạn tiêu hóa khi có những biểu hiện như đi ngoài, nôn trớ, trướng bụng, đầy hơi, táo bón…lúc này bộ máy tiêu hóa của trẻ mệt mỏi, không muốn thu nạp thức ăn, gây ra tình trạng biến ăn ở trẻ.

Để giải quyết triệt để vấn đề này, chúng ta cần biết lý do khiến hệ tiêu hóa của trẻ bị tổn thương, bị rối loạn, từ đó sẽ tìm được giải pháp phù hợp, an toàn và hiệu quả.

Các bậc phụ huynh hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch phát sóng trên, để biết làm sao cho con của mình không còn biếng ăn. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về chăm sóc sức khỏe cho bé, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm