Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Làm thế nào để bé hết biếng ăn

[Bác sĩ tư vấn] – Làm thế nào để bé hết biếng ăn

17/12/2015

Chưa có bình luận

895 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 19/12/2015

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 19/12/2015

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình sống khỏe sống đẹp

Khách mời
ThS.BS Đinh Ngọc Hoa, Bác sĩ chuyên khoa nhi Bệnh viện Xanh Pôn

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Làm thế nào để bé hết biếng ăn

Biếng ăn là một chứng bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ, nhưng các phụ huynh lại thường không nghĩ vậy mà tìm đủ mọi cách khiến con ăn nhiều từ việc mua những đồ ăn đắt tiền, cho con xem tivi, ăn rong, thậm chí là ép bé ăn. Làm thế nào để trẻ hết biếng ăn? ThS.BS Đinh Ngọc Hoa, Bác sĩ chuyên khoa nhi Bệnh viện Xanh Pôn sẽ tư vấn giúp các bậc cha mẹ trị chứng biếng ăn ở trẻ trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 19/12/2015 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Golden_Lad_SKSD_1912

Tất cả những thói quen để đạt mục đích cho trẻ ăn hết khẩu phần mà đa số các bậc phụ huynh nuôi con trong thời kỳ ăn dặm và nhà trẻ đang áp dụng đều chỉ giải quyết phần ngọn của chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ. Giải pháp tạm thời này vô tình hình thành thói quen xấu cho trẻ hoặc khiến trẻ sợ hãi mỗi khi đến bữa.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, khi trẻ có cảm giác thèm ăn tự nhiên, trẻ sẽ ăn ngon miệng, cảm giác vui vẻ hơn và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. Vậy làm thế nào để trẻ hết biếng ăn và ăn ngon miệng?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức nuôi con khỏe mạnh. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 24/12/2015 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

boxtext-goldenlab-v4

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm