Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Làm sao bổ sung sắt cho bà bầu không bị táo bón

[Bác sĩ tư vấn] – Làm sao bổ sung sắt cho bà bầu không bị táo bón

24/04/2017

Chưa có bình luận

1059 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 25/4/2017

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 25/4/2017

Địa điểm tổ chức

Đài tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Làm sao bổ sung sắt cho bà bầu không bị táo bón

Sắt là dưỡng chất không thể thiếu đối với tất cả mọi người, nhất là phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, khi bổ sung sắt, các bà bầu thường hay gặp hiện tượng táo bón. Làm sao để chấm dứt hiện tượng này? ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 3, 25/4/2017 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

lam-sao-bo-sung-sat-cho-ba-bau-khong-bi-tao-bon

Chuyện những mẹ bầu bí mắc chứng táo bón không phải là hiếm gặp, thậm chí nhiều mẹ cảm thấy rất mệt mỏi, khó chịu vì chứng bệnh này. Trong khi đó, tình trạng táo bón kéo dài sẽ dễ khiến chị em bị mắc trĩ.

Mặc dù không trực tiếp ảnh hưởng tới thai nhi khi mẹ bị táo bón, nhưng khiến các bà bầu khó chịu, đứng ngồi không yên. Vậy bà bầu nên uống sắt vào thời điểm nào? Làm sao để bổ sung sắt cho các bà bầu không lo bị táo bón?

Các mẹ bầu hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách bổ sung sắt tốt cho cả mẹ và con. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm