Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Làm gì khi trẻ khóc nhiều về đêm

[Bác sĩ tư vấn] – Làm gì khi trẻ khóc nhiều về đêm

21/03/2018

Chưa có bình luận

927 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 22/3/2018

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 22/3/2018

Địa điểm tổ chức

Kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
Thầy thuốc ưu tú, BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Làm gì khi trẻ khóc nhiều về đêm

Trẻ quấy khóc về đêm không chỉ khiến các bậc cha mẹ lo lắng, mệt mỏi mà còn ảnh hưởng tới sự phát triển toàn diện của trẻ. Vậy phải làm cách nào để giúp trẻ ngủ ngon giấc, không quấy khóc về đêm? Thầy thuốc ưu tú, BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 22/3/2018 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ chưa biết nói, tất cả những khó chịu trong người, chế độ ăn uống thiếu dưỡng chất đều được biểu hiện bằng trằn trọc, quấy khóc.

Hiện tượng trẻ quấy khóc nhiều về đêm là biểu hiện của những khó chịu gì, cảnh báo vấn đề gì đối với sức khỏe của trẻ? Và các bậc cha mẹ phải nào thế nào?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm câu trả lời cho mình. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.125902439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

 

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm