Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Immune Alpha- chìa khóa vàng giúp trẻ hết ốm vặt, tăng cường sức đề kháng

[Bác sĩ tư vấn] – Immune Alpha- chìa khóa vàng giúp trẻ hết ốm vặt, tăng cường sức đề kháng

24/06/2016

Chưa có bình luận

2009 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 25/6/2016

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 25/6/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
Bs Nguyễn Thị Thu Hậu, Trưởng khoa Dinh dưỡng - BV Nhi đồng 2 Tp HCM

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Immune Alpha- chìa khóa vàng giúp trẻ hết ốm vặt, tăng cường sức đề kháng

Được biết đến với vai trò giảm triệu chứng nhiễm khuẩn đường hô hấp, tăng kháng thể ở trong tuyến nước bọt, nên chiết xuất thành tế bào nấm men Immune Alpha được xem là chiếc chìa khóa vàng giúp trẻ khỏi ốm vặt. Bs Nguyễn Thị Thu Hậu, Trưởng khoa Dinh dưỡng – BV Nhi đồng 2 Tp HCM sẽ tư vấn cụ thể về vai trò của dưỡng chất vàng này trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 25/06/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

imune chia khoa vang giup tre het om vat tang cuong suc de khang

Sức đề kháng của cơ thể, nhất là ở trẻ nhỏ độ tuổi dưới 4 chính là chìa khóa để giúp cho trẻ luôn khỏe mạnh, cao lớn. Tuy vậy, trẻ còn nhỏ, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện nên thường xuyên bị ốm vặt như viêm đường hô hấp, rối loạn tiêu hóa, biếng ăn… điều này ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển toàn diện của trẻ.

Trong khi nhiều ông bố bà mẹ loay hoay đi tìm cách giúp trẻ cao lớn, thông minh mà lại không nhận ra rằng cần bắt đầu từ việc tăng cường sức đề kháng cho con.

Các vị phụ huynh hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức nuôi con không bị ốm vặt. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 23/6/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm