Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Immune Alpha – Chìa khoá vàng giúp trẻ hết ốm vặt, tăng cường sức đề kháng

[Bác sĩ tư vấn] – Immune Alpha – Chìa khoá vàng giúp trẻ hết ốm vặt, tăng cường sức đề kháng

28/10/2016

Chưa có bình luận

744 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

17:30 - Ngày 30/10/2016

Thời gian kết thúc

18:00 - Ngày 30/10/2016

Địa điểm tổ chức

Đài phát thanh truyền hình Hà Nội

Đơn vị tổ chức

Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn

Khách mời
BSCK II. Nguyễn Thị Thu Hậu, Trưởng Khoa Dinh dưỡng, BV Nhi Đồng 2, TP. Hồ Chí Minh

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Immune Alpha – Chìa khoá vàng giúp trẻ hết ốm vặt, tăng cường sức đề kháng

Có một dưỡng chất được mệnh danh là chìa khóa vàng giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ, nhờ đó trẻ không ốm vặt ở giai đoạn khoảng trống miễn dịch từ 6 tháng tới 4 tuổi, là Immune Alpha – chiết xuất từ thành tế bào nấm men. Immune Alpha là chất gì mà lại giúp được các bậc cha mẹ hiện thực hóa được mong ước nuôi con không ốm vặt? BSCK II. Nguyễn Thị Thu Hậu, Trưởng Khoa Dinh dưỡng, BV Nhi Đồng 2, TP. Hồ Chí Minh sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h30, Chủ nhật, 30/10/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

immune-alpha-chia-khoa-vang-giup-tre-het-om-vat-tang-cuong-suc-de-khang

Ốm vặt, cụm từ không còn xa lạ gì đối với tất cả các bà mẹ đã và đang nuôi con nhỏ. Mỗi trận ốm của trẻ được ví như cha mẹ phải quay trở lại vạch xuất phát ban đầu trong chặng đường chăm con, không những thế còn ảnh hưởng tới sự phát triển chiều cao, sự phát triển toàn diện của trẻ.

Để giải quyết bài toán ốm vặt cho trẻ, tăng cường sức đề kháng rất quan trọng, và Immune Alpha đảm nhận vai trò này hoàn hảo.

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để biết Immune Alpha là gì mà giúp được trẻ hết ốm vặt và cao lớn khỏe mạnh. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp nuôi con cao lớn, thông minh, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm