Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Hiểm họa bệnh trĩ đối với dân văn phòng

[Bác sĩ tư vấn] – Hiểm họa bệnh trĩ đối với dân văn phòng

17/06/2016

Chưa có bình luận

763 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 18/6/2016

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 18/6/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
BSCKII. Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ y học Cổ truyền, Bộ Y tế

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Hiểm họa bệnh trĩ đối với dân văn phòng

Bệnh trĩ sinh ra có nguyên nhân lớn là do ít vận động, trong khi đây lại là đặc thù công việc của dân văn phòng. Làm thế nào để tránh được hiểm họa của bệnh trĩ đối với dân văn phòng? BSCKII. Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ y học Cổ truyền, Bộ Y tế sẽ giúp quý khán giả tìm giải pháp giúp dân văn phòng thoát khỏi nguy cơ mắc bệnh trĩ trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 18/6/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

hiem hoa benh tri doi voi dan van phong

Bên cạnh thói quen ăn uống thiếu khoa học, thì bệnh trĩ sinh ra còn bởi thói quen ít vận động. Điển hình của thói quen ít vận động là những người làm công việc văn phòng.

Một bên là đặc thù công việc, không thể từ bỏ, một bên là hiểm họa bệnh trĩ nếu cứ duy trì thói quen ít vận động. Làm thế nào để “hóa giải” nguy cơ này giúp dân văn phòng thoát khỏi nỗi lo bệnh trĩ?

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 23/6/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm