Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Giải pháp tăng chiều cao tối đa và hỗ trợ tiêu hóa cho tuổi dậy thì

[Bác sĩ tư vấn] – Giải pháp tăng chiều cao tối đa và hỗ trợ tiêu hóa cho tuổi dậy thì

06/10/2016

Chưa có bình luận

709 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

17:30 - Ngày 09/10/2016

Thời gian kết thúc

18:00 - Ngày 09/10/2016

Địa điểm tổ chức

Đài phát thanh truyền hình Hà Nội

Đơn vị tổ chức

Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn

Khách mời
BS. Nguyễn Thị Việt Hà, Trưởng khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Nhi Trung ương

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giải pháp tăng chiều cao tối đa và hỗ trợ tiêu hóa cho tuổi dậy thì

Bước vào tuổi dậy thì, chúng ta sẽ phải ngạc nhiên vì sức lớn của trẻ trong giai đoạn này, nhưng để trẻ tăng chiều cao tối đa và đạt chuẩn với khung xương chắc khỏe cần có giải pháp khoa học cụ thể, trong đó phải kể tới chăm sóc hệ tiêu hóa cho lứa tuổi này. BS. Nguyễn Thị Việt Hà, Trưởng khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Nhi Trung ương sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h30, Chủ Nhật, 9/10/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

giai-phap-tang-chieu-cao-toi-da-va-ho-tro-tieu-hoa-cho-tuoi-day-thi

Dù bất cứ độ tuổi nào, để trẻ hấp thu được đầy đủ tất cả các dưỡng chất giúp phát triển toàn diện, trong đó có phát triển chiều cao tối đa thì cần có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Nhiều người cho rằng đã ở lứa tuổi dậy thì rồi, có thể tạm yên tâm không phải lo lắng chuyện ăn uống của trẻ. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta đã bỏ lỡ một cơ hội giúp con phát triển chiều cao tối đa và phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí óc.

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp nuôi con khoa học, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm