Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Giải pháp tăng chiều cao cho trẻ trong tuổi dậy thì

[Bác sĩ tư vấn] – Giải pháp tăng chiều cao cho trẻ trong tuổi dậy thì

27/05/2016

Chưa có bình luận

852 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 28/5/2016

Thời gian kết thúc

10:00 - Ngày 28/5/2016

Địa điểm tổ chức

Đài tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
TS.BS Nguyễn Thị Việt Hà, Trưởng khoa tiêu hóa Bệnh viện Nhi Trung Ương, phó chủ nhiệm Bộ Môn Nhi – Đại học Y Hà Nội

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giải pháp tăng chiều cao cho trẻ trong tuổi dậy thì

Bước vào tuổi dậy thì, nhiều người sẽ chứng kiến sự phát triển, nhất là chiều cao bất ngờ của một đứa trẻ. Để có được sự phát triển chiều cao tối đa trong tuổi dậy thì cũng cần có những giải pháp khoa học, toàn diện. TS.BS Nguyễn Thị Việt Hà, Trưởng khoa tiêu hóa Bệnh viện Nhi Trung Ương, phó chủ nhiệm Bộ Môn Nhi – Đại học Y Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 28/05/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

giai phap tang chieu cao cho tre trong tuoi day thi

Theo các chuyên gia y tế, tuổi dậy thì được xem là một trong ba giai đoạn vàng để phát triển chiều cao của trẻ. Việc xác định được thời điểm vàng này chính là thành công bước đầu trong việc tìm ra giải pháp toàn diện giúp tăng chiều cao cho trẻ.

Bên cạnh đó, cần xác định ở tuổi dậy thì, trẻ phát triển chiều cao nhờ yếu tố nào để từ đó có những tác động trực tiếp và hỗ trợ tốt nhất.

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để giúp con tăng chiều cao trong tuổi dậy thì. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm