Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Đừng để đau nhức xương khớp là vấn đề trở ngại

[Bác sĩ tư vấn] – Đừng để đau nhức xương khớp là vấn đề trở ngại

06/05/2016

Chưa có bình luận

801 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 7/5/2016

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 7/5/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
Nguyên Chủ nhiệm Khoa Tim thận khớp nội tiết, Nguyên Phó GĐ Quân y Viện 103

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Đừng để đau nhức xương khớp là vấn đề trở ngại

Chẳng dễ chịu gì khi cơ thể suốt ngày đau nhức, nhất là đau nhức từ trong xương, không những thế còn gây trở ngại trong sinh hoạt hằng ngày, cản trở chúng ta tham gia các hoạt động đơn giản nhất. Làm thế nào để những cơn đau nhức xương không có chỗ ghé thăm cơ thể chúng ta? Nguyên Chủ nhiệm Khoa Tim thận khớp nội tiết, Nguyên Phó GĐ Quân y Viện 103 sẽ tư vấn giúp quý khán giả làm cách nào để vượt qua trở ngại này trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 07/5/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

dung de dau nhuc xuong khop la van de tro ngai

Đau nhức xương là triệu chứng điển hình của bệnh loãng xương. Đây là căn bệnh về xương khớp rất phổ biến hiện nay, đặc biệt là ở những người từ tuổi trung niên trở lên. Nó cản trở tới cuộc sống hằng ngày, chất lượng sống của mỗi người và nếu không có phương pháp điều trị kịp thời, loãng xương có thể gây gãy xương, khiến người bệnh không thể vận động, trở thành gánh nặng của gia đình và xã hội.

Nhiều người chủ quan đợi tới lúc có biểu hiện đau nhức xương mới vội vàng đi tìm cách điều trị. Tuy nhiên đâu là phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả giúp phục hồi và bồi bổ xương cốt, vận động linh hoạt và sức khỏe được tăng cường trở lại..

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe xương khớp. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 12/05/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm