Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] -Đừng bỏ qua 3 nguyên tắc vàng nếu muốn con cao lớn

[Bác sĩ tư vấn] -Đừng bỏ qua 3 nguyên tắc vàng nếu muốn con cao lớn

06/01/2017

Chưa có bình luận

683 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

18:00 - Ngày 7/1/2017

Thời gian kết thúc

18:30 - Ngày 7/1/2017

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Quý hơn vàng

Khách mời
ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ nhi, BV Đa khoa Xanh pôn và PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Đừng bỏ qua 3 nguyên tắc vàng nếu muốn con cao lớn

Sự cao lớn của mỗi đứa trẻ phản ánh quá trình nuôi dưỡng của những bà mẹ mát tay. Điều chắc chắn là các bà mẹ mát tay đó đã chú trọng hoặc vô tình tuân thủ đúng 3 nguyên tắc vàng trong chăm sóc con. Đó là những nguyên tắc vàng nào? Hai chuyên gia dinh dưỡng và nhi khoa hàng đầu là ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ nhi, BV Đa khoa Xanh pôn và PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 7/1/2017 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Lâu nay chúng ta vẫn nhận thức nhầm về việc gen di truyền quyết định tới chiều cao của con, nên khi thấy bố mẹ có chiều cao khiêm tốn, lập tức nghĩ ngay tới việc có cố gắng con cũng vẫn chỉ thấp nhỏ vậy thôi.

Nhưng thực tế với bất kỳ đứa trẻ nào cũng có 3 thời kỳ quan trọng để cao lớn là trong bụng mẹ, từ 6 tháng tới 4 tuổi và tuổi dậy thì. Đồng thời cũng có 3 nguyên tắc vàng giúp trẻ “lớn nhanh như thổi” nếu bố mẹ áp dụng đúng.

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết được 3 nguyên tắc vàng đó là gì, can thiệp chúng ra sao. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 11h00 Chủ Nhật, 8/1/2017, và 06h30 Thứ Hai, 9/1/2017, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm