Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, nên hay không nên diệt tuyến

[Bác sĩ tư vấn] – Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, nên hay không nên diệt tuyến

19/05/2016

Chưa có bình luận

884 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

18:00 - Ngày 21/5/2016

Thời gian kết thúc

18:30 - Ngày 21/5/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Quý hơn vàng

Khách mời
BS chuyên khoa sản Bùi Thị Lan, Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, nên hay không nên diệt tuyến

Việc ra đời rất nhiều phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung giúp cho chị em không may bị mắc bệnh phụ khoa này có thêm nhiều lựa chọn, trong đó phương pháp diệt tuyến được nhiều người nghĩ đến. Nhưng nên hay không nên diệt tuyến? BS chuyên khoa sản Bùi Thị Lan, Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 21/05/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

dieu tri vltctc nen hay khong nen diet tuyen

Từ một tổn thương lành tính ở cổ tử cung, nhưng do rất nhiều nguyên nhân khiến cho nhiều chị em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung mà không hề hay biết, chỉ đến khi gặp phải những hậu quả ban đầu như mãi không có thai, ảnh hưởng tới thiên chức làm vợ… chị em mới vội vàng đi tìm cách điều trị. Đa số chị em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung đều cho rằng phải diệt tuyến, mà không biết rằng vẫn còn có phương pháp điều trị khác an toàn và hiệu quả không hề thua kém phương pháp hiện đại, lại ít rủi ro.

Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết được liệu viêm lộ tuyến cổ tử cung có nhất thiết phải diệt tuyến? Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 22/05/2016, và 06h30 Thứ Hai, 23/05/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm