Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Điều trị còi xương, thiếu chiều cao ở trẻ

[Bác sĩ tư vấn] – Điều trị còi xương, thiếu chiều cao ở trẻ

25/11/2016

Chưa có bình luận

820 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 26/11/2016

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 26/11/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
BS. Nguyễn Anh Tuấn, Giảng viên, Bác sỹ điều trị khoa tiêu hóa bệnh viện Nhi đồng 1

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Điều trị còi xương, thiếu chiều cao ở trẻ

Còi xương, suy dinh dưỡng chính là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới thiếu chiều cao ở trẻ, không những thế còn ảnh hưởng tới sự phát triển toàn diện. Làm sao để điều trị còi xương cho trẻ? BS. Nguyễn Anh Tuấn, Giảng viên, Bác sỹ điều trị khoa tiêu hóa bệnh viện Nhi đồng 1 sẽ tư vấn cụ thể giúp quý khán giả trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 26/11/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

dieu-tri-coi-xuong-thieu-chieu-cao-o-tre

Khi một đứa trẻ có chiều cao không đạt mức chuẩn trung bình, đồng nghĩa với việc trẻ bị còi xương, suy dinh dưỡng, mà nguyên nhân chính là do thiếu các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của xương là Canxi, vitamin D, MK7.

Còi xương thường gặp ở trẻ nhỏ từ 6 tháng tới 4 tuổi, và không khó để nhận biết trẻ thiếu canxi và các dẫn chất khiến cho canxi không được hấp thụ vào cơ thể. Đối với trẻ nhỏ là tình trạng hay quấy khóc, ngủ không ngon giấc, hay ra mồ hôi trộm, rụng tóc hình vành khăn….

Điều trị còi xương, thiếu chiều cao ở trẻ là việc cần làm càng sớm càng tốt, mà tốt nhất là nên có ý thức dự phòng.

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức nuôi con không bị còi xương, thiếu chiều cao. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 01/12/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm