Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Đau rát khi quan hệ, đi tìm thủ phạm và cách khắc phục

[Bác sĩ tư vấn] – Đau rát khi quan hệ, đi tìm thủ phạm và cách khắc phục

17/05/2017

Chưa có bình luận

664 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

21:00 - Ngày 20/5/2017

Thời gian kết thúc

22:00 - Ngày 20/5/2017

Địa điểm tổ chức

Kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Lời Thì Thầm

Khách mời
Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Đau rát khi quan hệ, đi tìm thủ phạm và cách khắc phục

Có rất nhiều nguyên nhân khiến chị em không thoải mái lúc gần gũi chồng, đặc biệt là xuất hiện cảm giác đau rát mỗi khi quan hệ. Việc tìm ra “thủ phạm” gây nên hiện tượng này không chỉ giúp chị em cải thiện tình hình mà còn tăng cường sức khỏe cho mỗi người. Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể Chương trình Lời Thì Thầm, phát sóng trực tiếp lúc 21h00 tối Thứ 7, 20/5/2017 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Môi trường âm đạo luôn giữ độ ẩm nhất định bằng huyết trắng sinh lý. Đây cũng là “chất bôi trơn” được tiết ra nhiều hơn mỗi lần chị em đến tháng và khi có kích thích bởi khoái cảm lúc gần gũi chồng, bạn tình.

Khi nội tiết tố suy giảm, hoặc chị em mắc bệnh phụ khoa nào đó sẽ khiến cho “chất bôi trơn” sinh lý không hoạt động theo đúng quy luật vốn có của mình, lúc này môi trường âm đạo bị xáo trộn, mất cân bằng, hay nhiều người hay gọi là bị “khô hạn”, gây tình trạng đau rát khi quan hệ. Điều này vừa là cảnh báo sức khỏe của chị em đang “xuống dốc”, đồng thời đe dọa hạnh phúc lứa đôi. Làm thế nào để khắc phục hiện tượng này?

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia qua chương trình hữu ích này theo lịch chính thức. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 22h05 Chủ nhật, 21/5/2017, hoặc nghe lại toàn bộ chương trình tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm