Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Coi chừng những biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ

[Bác sĩ tư vấn] – Coi chừng những biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ

19/05/2016

Chưa có bình luận

1039 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 21/5/2016

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 21/5/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn

Khách mời
BSCKII Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền, Bộ Y tế

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Coi chừng những biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ

Bệnh trĩ nếu không điều trị kịp thời sẽ để lại biến chứng nguy hiểm là thắt nghẹt búi trĩ, dò ống hậu môn, gây mất máu… Làm thế nào để tránh được những biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ? BSCKII Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền, Bộ Y tế sẽ tư vấn giúp quý khán giả hiểu hơn về những biến chứng nguy hiểm và cách phòng tránh trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 21/05/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

coi chung nhung bien chung nguy hiem cua benh tri

Bị mắc bệnh trĩ người bệnh đã phải chịu đựng vô cùng nhiều phiền toái khó chịu, nhưng vì tâm lý xấu hổ do bệnh xảy ra ở vùng tế nhị, nên nhiều người thường âm thầm chịu đựng và tự điều trị. Đến khi bệnh trở nặng, không thể tự xoay sở, nhiều người mới vội vàng tìm đến bác sĩ. Tuy nhiên, biến chứng của bệnh lý trĩ còn đáng sợ hơn những ám ảnh của bệnh khi đang ở giai đoạn cấp tính.

Để tránh bệnh tiến triển sang giai đoạn nặng và xảy ra biến chứng nguy hiểm, tránh phải điều trị bằng phẫu thuật, bệnh nhân trĩ nên đối mặt và chữa trị càng sớm càng tốt và phải dứt điểm vì mỗi lần tái lại bệnh càng nặng hơn và nguy cơ xảy ra biến chứng tăng cao.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức phòng tránh bệnh trĩ cũng như biến chứng nguy hiểm của bệnh. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 26/5/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm