Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Chuẩn bị hệ tiêu hóa khỏe để bé thoải mái ăn tết

[Bác sĩ tư vấn] – Chuẩn bị hệ tiêu hóa khỏe để bé thoải mái ăn tết

02/02/2018

Chưa có bình luận

1189 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 3/2/2018

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 3/2/2018

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
ThS, BS. Đinh Thạc, Phó trưởng phòng chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Nhi đồng 1

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Chuẩn bị hệ tiêu hóa khỏe để bé thoải mái ăn tết

Làm thế nào để bé vui đón Tết với hệ tiêu hóa khỏe mạnh là điều quan tâm của tất cả các bậc làm cha mẹ. ThS, BS. Đinh Thạc, Phó trưởng phòng chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Nhi đồng 1 sẽ tư vấn giúp các bậc phụ huynh cách giúp bé vui khỏe, cả nhà yên tâm đón Tết trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 03/2/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Khi những hoạt động vui chơi ngày Tết ngập tràn, việc ăn uống những dịp này cũng phần nào bị “chểnh mảng”, điều này không hề tốt cho hệ tiêu hóa của mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Những bữa ăn không đủ dưỡng chất, thậm chí bỏ bữa, đây cũng là thời gian trẻ nhỏ được “thả cửa” thưởng thức các món ăn vặt như nước ngọt, bim bim, bánh, kẹo….

Chính những điều đó tạo điều kiện thuận lợi để các rắc rối thường gặp ở hệ tiêu hóa của trẻ bùng phát. Làm cách nào đề giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe re, thoải mái ăn Tết mà không lo rắc rối.

Các bậc phụ huynh hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 08/2/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm