Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Chống lão hóa để dưỡng da trắng mịn và khỏe đẹp toàn thân

[Bác sĩ tư vấn] – Chống lão hóa để dưỡng da trắng mịn và khỏe đẹp toàn thân

10/08/2017

Chưa có bình luận

867 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 12/8/2017

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 12/8/2017

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
TS.BS Lê Thái Vân Thanh,.Giảng viên Bộ môn Da liễu - Trường Đại học Y dược TPHCM

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Chống lão hóa để dưỡng da trắng mịn và khỏe đẹp toàn thân

Muốn có làn da trắng sáng đẹp, trước hết làn da đó phải khỏe mạnh, lão hóa chính là tác nhân khiến cho làn da của chúng ta thiếu sức sống, và không thể trắng mịn được. TS.BS Lê Thái Vân Thanh,.Giảng viên Bộ môn Da liễu – Trường Đại học Y dược TPHCM sẽ tư vấn giúp chống lão hóa cho da để có làn da trắng mịn toàn thân trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 12/8/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Nhiều người mong muốn có làn da trắng toàn thân, nhưng chỉ chú trọng tới việc làm sao thay đổi sắc tố da từ tối màu sang sáng màu, điển hình như sử dụng các kem bôi làm trắng da không rõ nguồn gốc, khiến cho làn da không những chẳng trắng được bao lâu mà còn nhanh chóng lão hóa.

Lão hóa da là hệ quả của quy luật tự nhiên, và do các tác nhân bên ngoài góp phần làm quá trình lão hóa nhanh hơn và tồi tệ hơn. Bởi vậy để làn da trắng mịn toàn thân, khỏe, đặc biệt hiệu quả bền vừng, an toàn thì cần kết hợp các dưỡng chất chống lão hóa.

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc da toàn thân trắng mịn, khỏe đẹp. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lần 2 vào 15h30 Thứ 5, 17/8/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bstuvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm