Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Cảnh giác với ra máu bất thường vùng kín

[Bác sĩ tư vấn] – Cảnh giác với ra máu bất thường vùng kín

03/03/2016

Chưa có bình luận

947 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 5/3/2016

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 5/3/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
BS. Nguyễn Thái Hà, trưởng phòng khám bệnh, BV Từ Dũ, Tp. HCM

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cảnh giác với ra máu bất thường vùng kín

Dù ít hay nhiều thì hiện tượng ra máu bất thường vùng kín không trong thời kỳ kinh nguyệt đều cần được chị em lưu ý. Vậy sự bất thường này có nguy hiểm tới sức khỏe sinh lý người phụ nữ? BS. Nguyễn Thái Hà, trưởng phòng khám bệnh, BV Từ Dũ, Tp. HCM sẽ giải đáp và tư vấn giúp chị em đối phó với hiện tượng này trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 05/03/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

canh giac ra mau bat thuong o vung kin

Ra máu bất thường vùng kín rất có thể là cảnh báo của hiện tượng sẩy thai hay là thai nằm ngoài tử cung. Hoặc đó có thể là biến chứng của việc tiến hành nạo phá thai, sử dụng phương pháp tránh thai không đúng kỹ thuật.

Ngoài ra, việc vùng kín ra máu bất thường còn do mất cân bằng nội tiết tố ở chị em, hoặc do viêm nhiễm phụ khoa gây ra. Trường hợp xấu nhất, đây chính là dấu hiệu cho thấy chị em có nguy cơ cao mắc ung thư cổ tử cung.

Để biết chắc chắn nguyên nhân gây chảy máu bất thường vùng kín là gì, chị em được khuyến cáo là nên tìm đến bác sĩ ngay khi thấy xuất hiện bất thường này, đồng thời có phương pháp điều trị sớm để tránh những hậu quả nghiêm trọng về sau.

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được cách xử trí đối khi ra máu bất thường ở vùng kín cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe bản thân. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 10/03/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm