Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Cảnh báo tác hại của tia cực tím, ánh nắng mặt trời đến làn da

[Bác sĩ tư vấn] – Cảnh báo tác hại của tia cực tím, ánh nắng mặt trời đến làn da

28/04/2017

Chưa có bình luận

1379 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 29/4/2017

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 29/4/2017

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
BS. Nguyễn Thị Bích Châu, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cảnh báo tác hại của tia cực tím, ánh nắng mặt trời đến làn da

Những tác hại khôn lường của tia cực tím, ánh nắng mặt trời đối với da không chỉ khiến làn da bị đen sạm, cháy nắng mà còn gây lão hóa, thậm chí ung thư da. BS. Nguyễn Thị Bích Châu, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long  sẽ phân tích cụ thể về tác hại của ánh mặt trời tới da và giúp quý khán giả tìm hiểu về cách chăm sóc da tốt nhất trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 29/4/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

qhv_29417 (1)

Không ai phủ nhận tác dụng tích cực của ánh mặt trời khi tiếp xúc với da là giúp tổng hợp Vitamin D3 – một dẫn chất không thể thiếu để đưa Canxi vào cơ thể. Tuy vậy, nếu tiếp xúc quá nhiều có thể gây ra các tổn thương đến da bao gồm lão hóa da sớm, chứng tăng sắc tố da, thậm chí là ung thư da.

Những vùng da không được bảo vệ và phơi nắng quá nhiều với tia UVA và UVB có thể phải chịu hậu quả cả về ngắn hạn và dài hạn, dẫn đến việc bị lão hóa da sớm, suy giảm khả năng đề kháng của da thậm chí là bị ung thư da. Tia UV, đặc biệt là tia UVA, thì hiện diện mỗi ngày trong bất kỳ thời tiết nào- vào mùa đông cũng như mùa hè, ngày nhiều mây cũng như ngày nắng.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc làn da thế nào dưới nắng để loại bỏ các tác hại nguy hiểm. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 04/5/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm