Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Cách trị tận gốc nám, sạm, tàn nhang trên da

[Bác sĩ tư vấn] – Cách trị tận gốc nám, sạm, tàn nhang trên da

07/06/2016

Chưa có bình luận

808 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 08/06/2016

Thời gian kết thúc

10:00 - Ngày 08/06/2016

Địa điểm tổ chức

Đài tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc BV Đông y Hòa Bình

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách trị tận gốc nám, sạm, tàn nhang trên da

Chị em phụ nữ sẽ chẳng thể tự tin, sẽ bớt đẹp hơn khi trên da, đặc biết là da mặt xuất hiện những vết nám, sạm và tàn nhang. Để che giấu điều này không khó, nhưng làm sao để điều trị tận gốc? Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc BV Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ Tư, 08/6/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

cach tri tan goc nam sam tan nhang tren da

Những vết nám, sạm, tàn nhang trên da xuất hiện là khi hắc tố melamin hoạt động mạnh, nhiều chị em không tìm hiểu nguyên nhân gốc gây các hiện tượng này mà vội vàng tìm cách để miễn sao không nhìn thấy nó như các loại kem che khuyết điểm, trang điểm thật đậm để che giấy hoặc dùng các biện pháp tẩy….

Tất cả những giải pháp trên có thể giúp vết nám, sạm, tàn nhang sẽ tạm thời biến mất, nhưng sau đó có thể quay trở lại sậm màu hơn nếu chị em không biết cách trị tận gốc và có chế độ chăm sóc làn da đúng cách.

Các chị em muốn sở hữu làn da sáng đẹp hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để trị tận gốc những vết nám, sạm, tàn nhang không mong muốn. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm