Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Cách phòng và điều trị rạn da ở phụ nữ mang thai và sau sinh

[Bác sĩ tư vấn] – Cách phòng và điều trị rạn da ở phụ nữ mang thai và sau sinh

13/10/2016

Chưa có bình luận

745 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

18:00 - Ngày 15/10/2016

Thời gian kết thúc

18:30 - Ngày 15/10/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Quý hơn vàng

Khách mời
Thầy thuốc Ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách phòng và điều trị rạn da ở phụ nữ mang thai và sau sinh

Rạn da không còn là hiện tượng xa lạ, nhất là đối với phụ nữ mang thai và sau khi sinh con xong. Để phòng ngừa và điều trị rạn da như thế nào vừa đạt hiệu quả tốt nhất, vừa an toàn nhất mới là điều ít người biết tới. Thầy thuốc Ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 15/10/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

cach-phong-va-dieu-tri-ran-da-cho-phu-nu-mang-thai-va-sau-sinh

Làn da khỏe, đẹp luôn là mục tiêu hướng tới của tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên, ngoài vấn đề tuổi tác, thì quá trình mang thai và sinh nở cũng ảnh hưởng tới da dẻ của chị em, đó là các vết rạn chằng chịt, sần sùi, nhăn nhúm. Mặc dù những vết rạn da đó xuất hiện chủ yếu ở vùng bụng, mông, đùi và ngực, nhưng gây tâm lý tự ti, ảnh hưởng tới niềm kiêu hãnh của phụ nữ chúng ta.

Những vết rạn da sẽ không xuất hiện hoặc không còn là nỗi ám ảnh cho chị em phụ nữ nếu chúng ta biết cách làm thế nào để phòng và điều trị rạn da ở phụ nữ mang thai, sau sinh.

Chị em phụ nữ hãy đón xem chương trình hữu ích này để được tư vấn cụ thể. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 11h00 Chủ Nhật, 16/10/2016, và 06h30 Thứ Hai, 17/10/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm