Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Cách khắc phục bệnh hôi nách

[Bác sĩ tư vấn] – Cách khắc phục bệnh hôi nách

07/06/2017

Chưa có bình luận

675 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 8/6/2017

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 8/6/2017

Địa điểm tổ chức

Kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
ThS.BS Vũ Văn Lực, nguyên bác sĩ đa khoa Bệnh viện Hà Thành

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách khắc phục bệnh hôi nách

Hôi nách được mệnh danh là “bệnh” chuyên đánh cắp sự tự tin của mỗi người, rất nhiều “nạn nhân” của căn bệnh này tìm đủ mọi cách khắc phục nhưng hầu hết đều chưa hài lòng. ThS.BS Vũ Văn Lực, nguyên bác sĩ đa khoa Bệnh viện Hà Thành sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 8/6/2017 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Hôi nách hiểu nôm na là vùng nách áo phát ra mùi khó chịu, khiến những ai mắc phải đều tự ti, ngại giao tiếp với mọi người. Đây là một bệnh tuy không lây nhiễm, không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng tới giao tiếp, mối quan hệ xã hội của mỗi người.

Đã có không ít cách khắc phục bệnh hôi nách từ dân gian cho tới kỹ thuật hiện đại. Nhưng mỗi phương pháp này có những ưu nhược điểm gì mà bấy lâu nay nhiều người vẫn phải đi tìm cách khắc phục hiệu quả nhất.

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm cho mình cách trị chứng hôi nách nếu chẳng may gặp phải. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm