Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Cách điều trị tận gốc thoái hóa đốt sống cổ

[Bác sĩ tư vấn] – Cách điều trị tận gốc thoái hóa đốt sống cổ

22/07/2016

Chưa có bình luận

1028 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 26/7/2016

Thời gian kết thúc

10:00 - Ngày 26/7/2016

Địa điểm tổ chức

Đài tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân Y viện 103

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách điều trị tận gốc thoái hóa đốt sống cổ

Thoái hóa đốt sống cổ gây những cơn đau mỏi dọc vùng cổ, vai gáy, đau thậm chí lan sang bả vai, cánh tay. Những động tác vặn, bẻ cổ hoặc tìm đến thuốc giảm đau mang lại cho chúng ta cảm giác dễ chịu tức thì, nhưng sau đó bệnh vẫn quay trở lại. Làm thế nào để điều trị tận gốc thoái hóa đốt sống cổ? PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân Y viện 103 sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 3, 26/7/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

cach dieu tri tan goc thoai hoa dot song co

Với những ai bị bệnh thoái hóa đốt sống cổ chỉ mong muốn làm thế nào để đẩy lùi nhanh nhất cơn đau của triệu chứng này bằng mấy động tác vặn cổ, xoay người mạnh, tạo ra tiếng kêu răng rắc. Nhưng các chuyên gia cảnh báo, thói quen này có thể khiến nạn nhân vẹo cổ, gãy, trật khớp mỏm nha gây liệt tứ chi thậm chí là tử vong.

Để điều trị tận gốc thoái hóa đốt sống cổ, người bệnh cần tìm hiểu để biết nguyên nhân gây ra bệnh này là do đâu, khi đó tập trung điều trị tận gốc bệnh.

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để có đáp án cho mình. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm