Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Cách điều trị hiệu quả bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

[Bác sĩ tư vấn] – Cách điều trị hiệu quả bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

21/10/2016

Chưa có bình luận

771 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

17:00 - Ngày 21/10/2016

Thời gian kết thúc

17:30 - Ngày 21/10/2016

Địa điểm tổ chức

Đài phát thanh truyền hình Hà Nội

Đơn vị tổ chức

Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn

Khách mời
PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm Khoa Tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách điều trị hiệu quả bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng không chỉ gây đau đớn cho người bệnh mà còn để lại những biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị hiệu quả, kịp thời, nhưng không phải ai cũng tìm ra được. PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm Khoa Tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103 sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h00, Thứ 6, 21/10/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

cach-dieu-tri-hieu-qua-benh-thoat-vi-dia-dem-cot-song-that-lung

Bệnh thoát vị đĩa đệm nếu không phát hiện và điều trị sớm có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận động đi lại của người bệnh.

Hậu quả dễ nhận thấy nhất là khó kiểm soát hành động, việc cử động chân tay, cầm nắm, đi lại trở nên khó khăn hơn. Thậm chí, các rễ thần kinh bị chèn ép lâu không được điều trị sẽ gây ra hiện tượng đau nhức, teo cơ, liệt cơ và không điều trị dứt điểm người bệnh có thể rơi vào tình trạng bại liệt vĩnh viễn nếu đĩa đệm bị lệch chèn ép vào tủy cổ.

Quý khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp chăm sóc sức khỏe xương khớp, nhằm tránh bị thoát vị đĩa đệm, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm