Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Biện pháp hữu hiệu điều trị rạn da sau sinh không còn là nỗi lo của phụ nữ

[Bác sĩ tư vấn] – Biện pháp hữu hiệu điều trị rạn da sau sinh không còn là nỗi lo của phụ nữ

12/07/2017

Chưa có bình luận

1030 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 15/7/2017

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 15/7/2017

Địa điểm tổ chức

Kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Biện pháp hữu hiệu điều trị rạn da sau sinh không còn là nỗi lo của phụ nữ

Trải qua mỗi cuộc vượt cạn là niềm hạnh phúc của phụ nữ được làm mẹ, nhưng cũng có những mối lo là các vết rạn da xấu xí vùng bụng, đùi, mông và ngực. Làm thế nào để trị rạn da cho phụ nữ sau sinh hiệu quả? Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình, sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 15/7/2017 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Sau khi sinh con xong, các bà mẹ bỉm sữa đối mặt với hàng trăm nỗi lo lắng, tất cả đều xoay quanh việc chăm con thế nào, nhưng bên cạnh đó, làm sao lấy lại “form”, tìm lại vóc dáng thon gọn và thoát khỏi nỗi ám ảnh làn da bị rạn cũng hiện hữu.

Có nhiều cách trị rạn da sau sinh được chia sẻ, nhưng quen thuộc nhất là sử dụng kem trị rạn. Tuy vậy, tại sao nhiều mẹ bỉm sữa sẵn sàng chấp nhận sống chung với rạn da chứ không dùng các biện pháp trị rạn này? Và đâu là biện pháp hữu hiệu giúp trị rạn da sau sinh mẹ nào cũng cần biết?

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm được câu trả lời cho từng vị trí, mức độ rạn mình gặp phải. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm