Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Biện pháp cho con cao lớn, dáng chuẩn xương chắc khỏe dẻo dai

[Bác sĩ tư vấn] – Biện pháp cho con cao lớn, dáng chuẩn xương chắc khỏe dẻo dai

06/10/2016

Chưa có bình luận

737 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 08/10/2016

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 08/10/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng quốc gia

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Biện pháp cho con cao lớn, dáng chuẩn xương chắc khỏe dẻo dai

Để trẻ có vóc dáng chuẩn, cao lớn, đồng thời có khung xương chắc khỏe dẻo dai ở tuổi trưởng thành là điều mơ ước của tất cả bậc làm cha mẹ. Muốn thực hiện mơ ước đó đòi hỏi cả một quá trình với các biện pháp chăm sóc đúng và hoàn hảo. ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng quốc gia sẽ giúp quý các bậc phụ huynh tìm hiểu về các biện pháp chăm con khoa học, đạt chuẩn trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 8/10/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

bien-phap-cho-con-cao-lon-dang-chuan-xuong-chac-khoe-deo-dai

Một đứa trẻ cao lớn, khỏe mạnh, dẻo dai linh hoạt chính là chiếc gương phản chiếu sự chăm sóc tốt hay chưa của cha mẹ, đồng thời mở ra nhiều cơ hội giúp trẻ tự tin khi bước vào tuổi trưởng thành.

Nhiều bậc phụ huynh không tiếc công tiếc của đầu tư chăm sóc con từ A-Z, không thiếu thứ gì, tuy nhiên kết quả lại không như mong đợi. Đơn giản là bởi họ chưa lựa chọn được biện pháp khoa học, hiệu quả để chăm con cao lớn, xương chắc khỏe dẻo dai.

Các phụ huynh hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm con cao, khỏe, dẻo dai. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 13/10/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm