Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Bí quyết nuôi con cao khỏe lớn nhanh từ 10-18 tuổi

[Bác sĩ tư vấn] – Bí quyết nuôi con cao khỏe lớn nhanh từ 10-18 tuổi

26/02/2016

Chưa có bình luận

881 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 27/2/2016

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 27/2/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
ThS. BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bí quyết nuôi con cao khỏe lớn nhanh từ 10-18 tuổi

Ở lứa tuổi từ 10 đến 18, trẻ có sự phát triển vượt bậc về vóc dáng, nhất là chiều cao, đồng nghĩa với việc trẻ cần một chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, vận động tương xứng. Vậy các bậc cha mẹ cần làm gì để đáp ứng nhu cầu phát triển trong giai đoạn này? ThS. BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ giải đáp những thắc mắc này trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 27/02/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

bi quyet nuoi con cao khoe lon nhanh 2

Khi trẻ bước vào giai đoạn dậy thì, các bậc cha mẹ thường lơ là chế độ dinh dưỡng cho trẻ vì cho rằng tuổi này trẻ hoàn toàn tự chủ được việc ăn uống, mà chỉ tập trung phát triển tư duy, trí não. Trong khi đó, ở tuổi này các bé có thói quen ăn uống thất thường, đặc biệt là ăn vặt, đó là một trong những nguyên nhân làm hạn chế sự tăng trưởng chiều cao ở trẻ. Hơn nữa, đây cũng là giai đoạn cuối cùng để một đứa trẻ có thể phát triển chiều cao của mình.

Làm thế nào để con cao khỏe mà lại lớn nhanh trong lứa tuổi này là điều vô cùng quan trọng, nhưng không phải phụ huynh nào cũng biết.

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm con cao lớn khỏe mạnh. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 03/03/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm