Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Bí quyết nuôi con cao khỏe lớn nhanh từ 10 – 18 tuổi

[Bác sĩ tư vấn] – Bí quyết nuôi con cao khỏe lớn nhanh từ 10 – 18 tuổi

12/05/2016

Chưa có bình luận

911 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

17:00 - Ngày 13/5/2016

Thời gian kết thúc

17:30 - Ngày 13/5/2016

Địa điểm tổ chức

Đài phát thanh truyền hình Hà Nội

Đơn vị tổ chức

Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn

Khách mời
Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bí quyết nuôi con cao khỏe lớn nhanh từ 10 – 18 tuổi

Trẻ em trong độ tuổi 10 – 18 được xem là giai đoạn tiềm năng để cao lớn, trẻ được nuôi dưỡng ra sao để đạt được chiều cao lý tưởng, tầm vóc tối đa? Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h00, Thứ 6, 13/05/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

bi quyet nuoi duong con cao lon nhanh tu 10 den 18 tuoi

Các bậc cha mẹ có biết rằng, nếu bỏ lỡ cơ hội cải thiện vóc dáng cho con trong độ tuổi 10 – 18 thì sẽ không còn cơ hội nào khác. Nhiều phụ huynh cho rằng, đã ở tuổi này thì trẻ có thể tự lập và tự khắc lớn, nhưng nếu cha mẹ không có những bí quyết nuôi con cao khỏe lớn nhanh, thì chắc chắn trẻ không thể đạt được tầm vóc như mong ước.

Độ tuổi 10 -18 trẻ cần những gì để cao lớn khỏe mạnh, chế độ dinh dưỡng đầy đủ, phù hợp là điều đầu tiên các bậc cha mẹ phải nghĩ tới, tiếp đó là chế độ vận động, chế độ sinh hoạt của trẻ cũng phải được quan tâm.

Bấy nhiêu bí quyết đó đã đủ giúp cha mẹ nuôi con cao khỏe lớn nhanh trong độ tuổi 10 – 18? Các bậc phụ huynh hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp nuôi con cao lớn, khỏe mạnh, thông minh, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm