Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Bí quyết giúp trẻ ăn ngon, hấp thu tốt và tăng cân

[Bác sĩ tư vấn] – Bí quyết giúp trẻ ăn ngon, hấp thu tốt và tăng cân

18/04/2017

Chưa có bình luận

786 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 18/4/2017

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 18/4/2017

Địa điểm tổ chức

Đài tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bí quyết giúp trẻ ăn ngon, hấp thu tốt và tăng cân

Thể trạng của mỗi trẻ đều khác nhau, bởi vậy cách chăm sóc cũng không thể dập khuôn theo một công thức nhất định nào. Tuy nhiên, có những bí quyết ứng với mọi trường hợp để giúp trẻ ăn ngon, hấp thu tốt và tăng cân mà mẹ nào cũng nên biết. ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 3, 18/4/2017 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

bi-quyet-giup-tre-an-ngon-hap-thu-tot-va-tang-can

Để trẻ ăn ngon miệng, đòi hỏi các mẹ vừa phải có chế độ chăm sóc khoa học, phù hợp, vừa thấu hiểu tâm lý của con mình. Tuy vậy, rất nhiều mẹ thành công trong bước khởi đầu chăm sóc con như vậy, nhưng trẻ vẫn thấp còi, chậm lớn, không tăng cân.

Vậy đâu là bí quyết giúp các mẹ đạt tới đích cuối cùng là con tăng cân, hấp thu tốt?

Các vị phụ huynh hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách chăm con khoa học. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm