Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Bí quyết dưỡng da toàn thân trắng mịn hiệu quả và an toàn

[Bác sĩ tư vấn] – Bí quyết dưỡng da toàn thân trắng mịn hiệu quả và an toàn

17/02/2017

Chưa có bình luận

1189 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 18/2/2017

Thời gian kết thúc

10:00 - Ngày 18/2/2017

Địa điểm tổ chức

Đài tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bí quyết dưỡng da toàn thân trắng mịn hiệu quả và an toàn

Ông bà ta có câu “nhất dáng, nhì da”sở hữu làn da trắng mịn hoàn hảo,một vóc dáng cân đối là niềm mơ ước không chỉ riêng cô gái nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng “cầu được ước thấy” do nhiều yếu tố tác động. Vậy bí quyết dưỡng da toàn thân trắng mịn hiệu quả và an toàn là thế nào lại khiến mọi cô gái luôn tìm kiếm. Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 18/02/2017 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

bi quyet duong trang da toan than trang min hieu qua va an toan

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc hay phương pháp trắng da toàn thân rất nhanh, được quảng cáo có công dụng tức thì, chỉ một tuần, một tháng. Nhưng song hành cùng việc làm trắng cấp tốc lại là nguy cơ tiềm ẩn đối với làn da và sức khỏe toàn thân.

Việc sử dụng những sản phẩm làm trắng da chứa chất gây hại sẽ gây tổn hại khôn lường như teo da, ung thư da, da mẩn ngứa thậm chí lên rất nhiều mụn. Khi đi nắng sau một thời gian con đen trở lại hơn trước. Để tránh nhưng nguy hại đó các bạn gái hãy chọn cho mình một phương pháp trắng da trắng mịn hiệu quả và an toàn .

Những bạn gái đang quan tâm đến vấn đề làm đẹp hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết thêm về phương pháp dưỡng da toàn thân trắng mịn hiệu quả và an toàn. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.545439 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm