Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Bệnh trĩ tìm đến ngay trong ngày Tết

[Bác sĩ tư vấn] – Bệnh trĩ tìm đến ngay trong ngày Tết

17/02/2016

Chưa có bình luận

976 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 20/2/2016

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 20/2/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
PGS.TS. Nguyễn Mạnh Nhâm – Chủ tịch Hội hậu môn trực tràng học Việt Nam

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bệnh trĩ tìm đến ngay trong ngày Tết

Trong lúc mọi người mải mê với những buổi tiệc tùng bia rượu ngày Tết thì bệnh trĩ đã tìm đến ngay dịp đầu năm mới này mà nhiều người không hề hay biết. Để rồi khi những biểu hiện đau đớn hành hạ, nhiều người thậm chí đứng ngồi không được thì mới biết bệnh trĩ đã tìm đến mình. PGS.TS. Nguyễn Mạnh Nhâm – Chủ tịch Hội hậu môn trực tràng học Việt Nam sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả tìm hiểu cách đẩy lùi bệnh trĩ ghé thăm trong ngày Tết trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 20/02/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

benh tri tim den ngay trong tet

Nhiều người khi bị bệnh trĩ ghé thăm ngay trong những ngày Tết than vãn “quanh năm chẳng sao, đúng ngày Tết” lại khổ sở mà chẳng biết lý do tại sao. Các chuyên gia cho biết Tết là dịp mọi người thường xuyên bận rộn với cỗ bàn, bia rượu – đây chính là điều kiện thuận lợi khiến cho xuất hiện bệnh trĩ, còn những ai đã từng bị bệnh thì sẽ tái phát.

Hạn chế rượu bia, đồ ăn cay nóng và duy trì chế độ ăn uống đầy đủ, hài hòa vẫn được xem là lời khuyên hàng đầu đưa ra để đẩy lùi bệnh trĩ, nhưng cần thêm những giải pháp hỗ trợ nào khác nữa?

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe ngày Tết. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 25/02/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm