Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Bệnh trĩ ở người cao tuổi

[Bác sĩ tư vấn] – Bệnh trĩ ở người cao tuổi

06/10/2016

Chưa có bình luận

872 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

18:00 - Ngày 8/10/2016

Thời gian kết thúc

18:30 - Ngày 8/10/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Quý hơn vàng

Khách mời
BS Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bệnh trĩ ở người cao tuổi

Người cao tuổi chính là một trong nhóm dễ là nạn nhân của bệnh trĩ nhất, ngoài việc phải đối mặt với những lão hóa của tuổi tác, người cao tuổi còn phải đối mặt với nguy cơ cao mắc bệnh trĩ, trong khi ứng phó với bệnh này ở họ lại kém hiệu quả và vất vả hơn. Cùng nghe BS Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 8/10/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

benh-tri-o-nguoi-cao-tuoi

Khi tất cả các cơ quan trong cơ thể bắt đầu lão hóa theo tuổi tác, trong đó có bộ máy tiêu hóa cũng kém đi, người cao tuổi đối mặt với rất nhiều nguy cơ bệnh tật, trong đó phải kể tới bệnh trĩ.

Bởi chức năng tiêu hóa kém, những hấp thu dưỡng chất ở tuổi này cũng giảm đi, chưa kể người cao tuổi thường hay mắc các bệnh mãn tính như xương khớp, khiến họ ngại vận động, điều này càng làm tăng nguy cơ bị bệnh trĩ.
Nếu người cao tuổi bị bệnh trĩ, cần làm thế nào để khắc phục và điều trị, hoặc làm gì để phòng ngừa bệnh trĩ tốt nhất?

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để có câu trả lời cho mình. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 09/10/2016, và 06h30 Thứ Hai, 11/10/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm