Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Bệnh trĩ nên điều trị sớm để không phải phẫu thuật

[Bác sĩ tư vấn] – Bệnh trĩ nên điều trị sớm để không phải phẫu thuật

02/12/2015

Chưa có bình luận

896 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 05/12/2015

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 05/12/2015

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình sống khỏe sống đẹp

Khách mời
BS chuyên khoa II, Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bệnh trĩ nên điều trị sớm để không phải phẫu thuật

Cản trở lớn trong điều trị bệnh trĩ chính là tâm lý ngại, xấu hổ của người bệnh khi ở cấp độ nhẹ, chỉ đến khi nặng như búi trĩ sa ra, không thể làm thế nào được, người bệnh mới tìm đến bác sĩ, và phương pháp bắt buộc là phẫu thuật cắt bỏ. BS chuyên khoa II, Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế sẽ tư vấn giúp quý khán giả cách điều trị bệnh trĩ không cần dùng đến dao kéo, trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 05/12/2015 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

chuong_trinh_sksd_0512

Bệnh trĩ được coi là do sự căng dãn quá mức tại các tĩnh mạch ở trực tràng, hậu môn gây hiện tượng sưng phù, chảy máu và viêm nhiễm. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh tế nhị này như những người thường xuyên bị táo bón, công việc mang vác nặng, phụ nữ mang thai, những người ngồi văn phòng ít vận động.

Nếu người bệnh điều trị sớm ngay từ khi mới chớm bị thì sẽ khỏi hoàn toàn chỉ bằng việc dùng thuốc, nhưng khi trĩ đã ở cấp độ nặng, búi trĩ sa ra ngoài và không có khả năng co giãn đàn hồi và không thể dùng tay đẩy được lên được nữa thì buộc lòng phải phẫu thuật cắt bỏ.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để xác định được thời điểm nhất thiết phải điều trị bệnh trĩ nếu không muốn phải phẫu thuật. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 10/12/2015 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm