Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Bệnh trĩ nên điều trị sớm để không phải phẫu thuật

[Bác sĩ tư vấn] – Bệnh trĩ nên điều trị sớm để không phải phẫu thuật

29/12/2015

Chưa có bình luận

942 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 31/12/2015

Thời gian kết thúc

10:00 - Ngày 31/12/2015

Địa điểm tổ chức

Đài tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
BSCK II. Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bệnh trĩ nên điều trị sớm để không phải phẫu thuật

Như bất cứ bệnh nào khác, nếu điều trị sớm chắc chắn mang lại kết quả tốt, bệnh trĩ cũng vậy, cách tốt nhất để không phải phẫu thuật chính là phát hiện sớm và chữa sớm. Nhưng làm thế nào để xác định dấu mốc bệnh trĩ có thể điều trị khỏi mà không cần phẫu thuật? BSCK II. Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 31/12/2015 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam.

GTTNT_atv_312

Trĩ là một bệnh thuộc về hệ thống hậu môn trực tràng, rất nhiều người mắc phải, phổ biến tới mức cứ 10 người thì có 9 người mắc trĩ. Những khó chịu, bất tiện, thậm chí nguy hiểm mà bệnh trĩ mang lại khiến cho người bệnh đứng không được, ngồi cũng không xong, luôn trong trạng thái bất ổn, đau đớn.

Dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ cũng không quá phức tạp, điển hình nhất là triệu chứng táo bón kinh niên, chảy máu và búi trị sa ra ngoài ống hậu môn. Đa số người bệnh thường chịu đựng sống chung với bệnh và để tới khi biến chứng nặng mới tìm đến bác sĩ và giải quyết bằng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ.

Nhưng theo các chuyên gia trong lĩnh vực này, bệnh trĩ nếu điều trị sớm thì hoàn toàn không cần phải phẫu thuật.

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm ra giải pháp tốt nhất điều trị bệnh trĩ càng sớm càng tốt. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm