Trang chủ Tin tức Aquaselin và An Trĩ Vương – cầu nối khán giả Việt với Liên hoan phim Việt Nam 2017

Aquaselin và An Trĩ Vương – cầu nối khán giả Việt với Liên hoan phim Việt Nam 2017

20/11/2017

Chưa có bình luận

977 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

24/11/2017

Thời gian kết thúc

28/11/2017

Địa điểm tổ chức

TP Đà Nẵng

Đơn vị tổ chức

Liên hoan phim Việt Nam 2017

Khách mời

Nội dung sự kiện

Song song với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe, vẻ đẹp cho tất cả mọi người, hai nhãn hàng Aquaselin và An Trĩ Vương của DP Vinh Gia mong muốn trở thành cầu nối giữa khán giả với nền điện ảnh nước nhà trong Liên Hoan phim VN lần 20 diễn ra từ 24 – 28/11/2017 tại TP Đà Nẵng.

Được ví như bữa tiệc điện ảnh Việt, khẩu hiệu của Liên hoan phim VN lần thứ 20 là “Xây dựng nền công nghiệp điện ảnh hiện đại và nhân văn“, vừa nhằm mục đích biểu dương những tác phẩm điện ảnh mang đậm bản sắc dân tộc, giàu tính nhân văn và dấu ấn sáng tạo, vừa tạo môi trường trao đổi kinh nghiệm cho giới điện ảnh, thúc đẩy sự phát triển điện ảnh Việt Nam và giới thiệu đến công chúng những tác phẩm mới.

Thấy được ý nghĩa xã hội nhân văn của sự kiện này, hai nhãn hàng lớn của DP Vinh GiaAquaselinlăn nách không mùi cao cấp đến từ châu Âu, có tác dụng kép ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi nách và sản phẫm hỗ trợ phòng và điều trị bệnh trĩ An Trĩ Vương tham gia đồng hành cùng Liên hoan phim suốt 5 ngày diễn ra sự kiện. AquaselinAn Trĩ Vương mong muốn rằng đưa nền điện ảnh Việt Nam đến gần với khán giả Việt nhiều hơn nữa.

Cụ thể, trong ngày thứ 3 của sự kiện 27/11/2017, tại buổi chiếu phim ngoài trời và trình diễn thời trang, những người yêu mến điện ảnh Việt Nam cũng như toàn bộ cư dân TP. Đà Nẵng sẽ có cơ hội tương tác, trò truyện trực tiếp cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh – Đại sứ thương hiệu Aquaselin – đại diện của Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới 2017 tại Trung Quốc.

Trước đó, chiều ngày 25.11 nhãn hàng Aquaselin sẽ có những phần quà nhỏ tới thế hệ tương lai của đất nước là các sinh viên ĐH Duy Tân, TP Đà Nẵng.

Liên hoan phim Việt Nam 20 dự kiến có sự tham gia của 77 phim cụ thể, ở lĩnh vực phim điện ảnh có 16 phim dự thi, phim tài liệu có 26 phim, phim khoa học có 17 phim và lĩnh vực phim hoạt hình có 18 phim.

Các nhãn hàng của DP Vinh Gia là Aquaselin và An Trĩ Vương đã từng đồng hành cùng rất nhiều chương trình xã hội, các cuộc thi Hoa hậu…, mong muốn thực hiện trách nhiệm xã hội của mình.

Cập nhật những hình ảnh và nội dung chương trình của Liên Hoan Phim qua fanpage: https://www.facebook.com/Aquaselin/?ref=br_rs

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Aquaselin tại: https://aquaselin.vn/ và An Trĩ Vương tại: https://antrivuong.vn/

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm